23:26 ICT Thứ ba, 23/07/2019

Áp thấp vừa tan, siêu bão lại tiến vào biển Đông

Sau khi đi vào đất liền, áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp và đang tan dần. Tuy nhiên, siêu bão Haiyan đang hướng vào biển Đông.

Góp mặt ở Festival bóng đá học đường U13 năm 2015: 2 đại diện Cần Thơ tích cực chuẩn bị

Vượt qua vòng loại Festival bóng đá học đường U13 năm 2015 khu vực Cần Thơ, đội bóng Trường THCS Thốt Nốt và THCS Bình Thủy sẽ đại diện cho Cần Thơ tham dự vòng chung kết tại Hà Nội vào tháng 6 tới. Trong thời gian này, cả 2 đội bóng đều nỗ lực tập luyện, với quyết tâm sẽ giành chiến thắng.

Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Lý Tự Trọng năm học 2017-2018

Tuyển sinh 9 lớp chuyên gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh; và 1 lớp lộ trình A Tiếng Pháp. Thí sinh dự thi trong 3 ngày 08, 09 và 10 tháng 06 năm 2017.

Loại bỏ thói quen gây hại cho thận

(Dân trí) - Thận sẽ có nguy cơ chịu nhiều rủi ro nếu bạn đang có một trong những thói quen dưới đây. Hãy cố gắng loại bỏ hoặc hạn chế ở mức có thể nhé.